ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

Review ❥ เรย่า แคนดี้ลิป เจลทิ้นท์ลูกอม จิ้มจุ่มสีชัด ติดทนทั้งวัน [Reya]สวัสดีค่าาาาา วันนี้พิกุลมีรีวิวลิปทินท์มาฝากเพื่อนๆ ค่ะ ต้องบอกว่าหลังๆ นี้กระแสลิปทินท์มาแรงมากๆ เลยเนอะ ข้อดีของลิปทินท์ที่สาวๆ ชอบน่าจะเป็นเรื่องของความติดทน ทาแล้วสบายริมฝีปาก สีสดใส น่ารักและใช้ง่าย แน่นอนค่ะลิปทินท์ที่พิกุลจะนำมารีวิวให้เพื่อนๆ อ่านกันวันนี้เป็นลิปทินท์ที่ติดทนทั้งวันแน่นอน พิกุลชอบมาก กินข้าวเสร็จแล้วปากไม่ซีด เลิฟเลยค่ะ ลิปทินท์นี้มีชื่อว่า “Reya Candy Gel Tint” ของบีลอฟ (BELOV) ลิปทินท์ลูกอม ตัวนี้มีทั้งหมด 6 สี หลากลุคหลากสไตล์ มาลองดูรีวิวกันเลยนะคะ
สีสวอชทั้ง 6 สีจะเป็นตามรูปด้านล่างนี้เลยค่ะทุกคน สีน่ารักสดใสมากๆ เนื้อสีชัด แห้งแล้วสีไม่เปลี่ยนด้วยค่ะ ตัวพู่กันทาลิปเป็นแบบมาตรฐาน ทาง่ายดีค่ะ
มาเริ่มรีวิวที่สีแรกเลยนะคะ สีนี้ชื่อว่า 01 Candy Apple เป็นสีแดงสวยงามตามท้องเรื่อง สีนี้ทาแบบไล่สีจะได้ลุคปากแดงเป็นธรรมชาติหน่อยค่ะ เวลาทาปากแล้วจะดูแซ่บๆ สีนี้ไม่ใช่แดงแบบสีแดงเลือดนกนะคะ ตัวสีจะออกเป็นแดงติ่งส้มแบบเล็กน้อย ทาแล้วสวยงามกำลังดีค่ะ
สีต่อมาคือ 02 Candy Cranberry สีนี้เป็นสีชมพูที่น่ารักมากเลยค่ะ เป็นชมพูอมแดงกำลังพอดี ตัวนี้เป็นทินท์น้ำที่สีไม่ใช่สีชมพูหวานมากเกินไป ตัวสีอ่อนกว่าสีแรกเล็กน้อย ตัวลิปทินท์เป็นแบบใสๆ ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะปาก ใช้นิ้วเกลี่ยง่าย ทาแล้วให้ลุคสดใส ติดทนทั้งวันเลยค่ะ
สีที่ 3 เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบสีแดงก่ำๆ สีนี้ชื่อว่าสี 03 Candy Plum เป็นสีแดงก่ำที่สวยมาก ไม่เข้มเกินไป ทาแล้วปากไม่ดำ ทาแบบเต็มปากก็ปิดปากคล้ำได้ดีค่ะ พิกุลชอบทาลิปแบบทินท์น้ำนะคะ เบลนด์ง่าย ทาได้หลายลุค มีติดกระเป๋าไว้ ไปไหนก็รอด
อยากจะบอกเพื่อนๆ ทุกคนว่าลิปทินท์นี้สามารถใช้ได้กับทุกลุคจริงๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้าแน่นๆ หรือแต่งหน้าแบบเบาๆ สบายๆ อย่างสีที่ 04 Candy Peach นี้ ทาแล้วปากสุขภาพดีเป็นธรรมชาติมากๆ ค่ะ ตอนแรกที่พิกุลเห็นชื่อสี เข้าใจว่าอาจจะเป็นสีส้มๆ แต่พอทาออกมาแล้วเป็นสีชมพูน่ารัก สดใสมากๆ สีนี้ทาได้ทุกวัน ให้ฟีลแบบแต่งหน้าเบาๆ สบายๆ มากค่ะ
มาถึงสีโทนส้มกันบ้างนะคะ สีนี้ชื่อว่า 05 Candy Grapefruit เป็นลิปทินท์โทนสีส้มสดใส ถ้าแต่งหน้าโทนส้มแล้วทาลิปทินท์ตัวนี้จะน่ารักมากๆ เลยค่ะ ทาแบบไล่สีก็ดูน่ารัก ทาแบบเต็มปากก็ดูเฉี่ยวๆ ดีค่ะ
มาถึงสีสุดท้ายแล้วค่ะเพื่อนๆ สีนี้ชื่อว่า 06 Candy Cherry พิกุลชอบสีนี้เวลาทาแบบไล่สีมากๆ เลยค่ะ ทาแล้วดูปากสวยดี ส่วนเวลาทาแบบเต็มปากก็สวยดีค่ะ สีสดเข้มสวยชัด ต้องแต่งหน้าจัดเต็มนิดนึงนะคะ ถ้าจะทาแบบเต็มปาก ><
ความรู้สึกหลังใช้ Reya Candy Gel Tint
พิกุลชอบทินท์น้ำตัวนี้ตรงที่ความเบา ทาแล้วสบายริมฝีปาก ติดทนทั้งวันค่ะ ตัวสีเป็นสีที่ชัดและสดใส เวลาเราทาแล้วปล่อยให้ลิปทินท์แห้งจะได้เป็นลุคแมทค่ะ แนะนำสำหรับสาวๆ ที่ชอบทาลิปอยู่แล้ว ลิปทินท์ของ Reya ราคาไม่แพงด้วยค่ะ ชอบๆ
สำหรับลุคที่ได้หลังจากใช้เรย่า ทินท์ลูกอมนี้จะเป็นสองแบบนี้เลยค่ะ สามารถใช้ได้กับลุคที่แต่งหน้าจัดเต็ม หรือจะใช้ทินท์ลูกอมกับลุคสบายๆ แต่งหน้าเบาๆ ก็ได้ค่ะ แค่ทาทินท์น้ำ หน้าก็ดูสดใสขึ้นมาเลย
แต่งหน้าน้อยโชว์ผิวไม่ใช่ปัญหา อย่าลืมทาทินท์น้ำเพิ่มความสดใสด้วยนะคะ เพื่อนๆ 
สำหรับใครที่สนใจ พิกุลแนะนำให้เพื่อนๆ เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อได้ที่ https://www.thebeautylover.com/
หรือ Line: @belov มี @ ด้วยนะคะ

ขอบคุณทุกๆคนที่เข้ามาอ่านรีวิวนี้นะคะ การรีวิวในครั้งนี้พิกุลมารีวิวไว้เป็นแนวทางในการตัดสินใจของทุกคนน้าาา หวังว่าจะมีประโยชน์ไม่มากก็น้อย วันนี้ขอลาไปก่อน
ไว้เจอกันใหม่รีวิวหน้า สวัสดีค่ะ

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

Review ❥ บอกต่อโทนเนอร์ที่ดีที่สุดที่เคยใช้มา [Kiehl’s Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner]

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน วันนี้พิกุลจะมาบอกต่อพร้อมรีวิวโทนเนอร์ที่พิกุลใช้แล้วชอบมากๆๆ ชอบมากกก มากกจนยอมเป็นทาส โอ้ยยย อะไรจะขนาดนั้น คือต้องบอกจริงๆ ค่ะว่าสกินแคร์ของ Kiehl’s นั้นเป็นที่รู้กันว่าประสิทธิภาพเทพมากแค่ไหน 
     ส่วนตัวพิกุลได้มีโอกาสใช้ผลิตภัณฑ์ของ Kiehl’s หลายตัวแล้วประทับใจ เช่น
- Hydro-Plumping Re-Texturizing Serum Concentrate ตัวนี้เป็นเซรั่มเพิ่มความชุ่มชื้น ที่มีสารสกัดมาจากธรรมชาติ ใช้แล้วผิวฟูขึ้น อิ่มขึ้นจริง เป็นลูกรักของพิกุลมาอย่างยาวนาน
Powerful Wrinkle and Pore Reducing Cream ครีมต้านริ้วรอย ตัวนี้เนื้อสัมผัสดีมากกก รักมาก ถึงกลิ่นจะไม่น่ารัก คือกลิ่นจะมีความหืนเล็กน้อยแต่ครีมใช้ดีมากจริงๆ คือรักจริงๆ
- Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash ที่จะเป็นโฟมล้างหน้าแบบเจลใสๆ ใช้แล้วหน้านุ่มมาก ไม่แห้งตึง ทำความสะอาดได้ดีชนิดที่โฟมทั่วไปทำไม่ได้ และตัวนี้แหละค่ะที่ทำให้พิกุลต้องหันมาลองใช้โทนเนอร์ในไลน์ Calendula บ้าง ซึ่งนางเอกที่เราจะมารีวิวในวันนี้ก็คือ
Kiehl’s Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner      ที่พิกุลได้ลองใช้มาสักระยะนึง รับรู้…

Review ❥ เจลล้างหน้าที่มีสารสกัดมาจากธรรมชาติ [Erika]

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เรามารีวิวเจลล้างหน้า ตัวนี้เป็นเจลล้างหน้าของแบรนด์ Erika ค่ะ คือเราเองกล้าใช้แบรนด์นี้แน่นอนเพราะว่าเคยใช้เจลซ่อมผิวของเขาแล้วค่ะ เคยรีวิวไว้ในยูทูปด้วยแหละ นี่แหน่ะ แปะลิงก์ไว้ที่นี่นะคะ https://www.youtube.com/watch?v=Ss217Bo_qsA&t=26s

เจลล้างหน้าของ Erika ตัวนี้ ชื่อว่า “Skin Repair Cleansing Gel” จะเป็นเจลทำความสะอาดผิวหน้าที่มีส่วนประกอบของชาเขียว แตงกวา ใบบัวบกค่ะ ทางแบรนด์เคลมไว้ว่าเจลล้างหน้าตัวนี้ช่วยเรื่องการทำความสะอาดผิวหน้า ลดการสะสมของแบคทีเรีย และให้ความชุ่มชื้นกับผิวด้วยค่ะ

เจลล้างหน้าจะเป็นแบบใสๆ มีความเหลวประมาณนึงนะคะทุกคน วิธีใช้ของเจลตัวนี้คล้ายเจลล้างหน้าทั่วๆ ไปเลยค่ะ ให้บีบเจลลงบนฝ่ามือ ผสมน้ำ ลูบทั่วใบหน้าแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดได้เลยจ้า แต่ๆๆๆๆ สำหรับคนที่แต่งหน้า เมคอัพรองพื้นแน่นๆ อย่าลืมใช้คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางออกก่อนนะจ๊ะ ตัวนี้จะเป็นเจลล้างหน้าฟีลเดียวกับโฟมล้างหน้าที่มีความอ่อนโยนจ้า ไม่ใช่คลีนซิ่งสำหรับเช็ดเครื่องสำอางออกเด้อ

เวลาใช้ฟองค่อนข้างน้อยนะคะทุกคน เวลาล้างเสร็จแล้วผิวหน้าจะไม่แห้งตึง ใช้แล้วล้างได้สะอาดดีค่ะ กลิ…

Review ❥ นอนดึกจนหน้าโทรมมาลองใช้เจลซ่อมผิวจาก Erika กัน [Skin Repair Gel]

สวัสดีค่ะ สาวๆ ทุกคน วันนี้พิกุลมารีวิวไอเท็มใหม่ๆ ให้ทุกคนได้อ่านกันอีกแล้ว ตัวนี้เป็นเจลซ่อมผิวจากแบรนด์ Erika ที่มีชื่อเต็มๆ ว่า Skin Repair Gel เห็นในภาพพิกุลถ่ายมา 2 หลอดแบบนี้ไม่ต้องงงกันไปนะจ๊ะ เพราะว่าพิกุลใช้หมดแล้วหนึ่งหลอด ฮิ้วๆ ใช้หมดแล้วจนมั่นใจก็เลยจะมาเขียนบล็อกรีวิวให้ทุกๆ คนได้อ่านกันค่า… มาลองดูกันเลยเนอะ      เจลนี้มาในหลอดใสๆ เป็นเจลไม่มีสีค่ะ เห็นแบบนี้แล้วนึกถึกอะไรน้าา คุ้นๆ … เจลว่านหางใช่ไหมล่ะ เดี๋ยวก่อนนนนน เจลซ่อมผิวนี้ไม่ใช่เจลว่านหางนะจ๊ะ อย่าเข้าใจผิด เจลของ Erika จะเป็นเจลที่มีส่วนผสมของ ชาเขียว ใบบัวบกแล้วก็แตงกวาค่ะ สารสกัดจากธรรมชาติทั้งนั้นเลย      อย่างที่บอกไปเนอะ ว่าใช้หมดแล้ว 1 หลอด แบบว่าใช้หมดจริงๆ ไม่อิงนิยายจ้า ลองบีบหลอดให้ดูกันหน่อย 5555      เนื้อสัมผัสของเจล จะเป็นเจลลื่นๆ ไม่เหนียวแม้แต่นิดเดียว เวลาทาจะรู้สึกเย็นๆ เล็กน้อย กลิ่นหอมแบบอ่อนๆ ทาแล้วฟินนะบอกเลย พิกุลชอบทาตอนกลางคืน ส่วนใหญ่เราทาสองรอบเลย ทารอบแรกแล้วเจลเกลี่ยง่าย หายไวมาก เลยต้องขอลงอีกรอบเพื่อความสบายใจ555 ขนาดทาซ้ำแล้วยังไม่เหนียวเลยทุกคน สบายหน้ามากจริงๆ       ลอง…